สวัสดีฮะ~ ^ ^

ดองนาน~ ก็เลยอัพยาว~ ........ทำไมเป็นอย่างนี้ทุกทีเลยฟะ ^ ^;;

โหลดนรกหน่อยนะคร้าบ ขออภัย ^ ^;

เมื่อวันพฤหัสที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา เราเลิกเรียนเสร็จก็นั่งเรือด่วนไปท่าพระจันทร์เพื่อไปร่วมแสดงความยินดีกับกิ้งก่าในงานรับปริญญา ยินดีด้วยคร้าบ~ ^ ^

------------------------------------------------------------------------------

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ไปแจมโครงการ JAYSES กับเค้า ซึ่งโครงการนี้ก็คือมีนักศึกษาปริญญาโทและตรีจากม.โตเกียวเทค หรือ Tokyo Institute of Technology มาทัศนศึกษาที่ประเทศไทยเรา และก็มีมหาลัย 4 มหาลัยเข้าร่วม ได้แก่ จุฬา เกษตรศาสตร์ SIITของธรรมศาสตร์ และKMILTหรือลาดกระบังฮะ ตอนแรกที่คณะเราก็มีคนไปลงชื่อไว้เต็ม รวมทั้งเราเห็นเขียนไว้ว่ารับคนไทย 15 คน พออ่านโปรแกรมแล้วก็สำนึกได้ว่าถ้าตรูจะร่วมต้องโดดเรียนทั้งอาทิตย์เลยหรือนี่ !? O_O; ก็เลยกะจะไปแจมๆแค่วันที่เค้ามาจุฬากัน แต่เอาเข้าจริงมีคนไปแค่ 3 คน แล้วเพื่อนก็มาชวนให้ไปกันวันแรกที่เค้ามา ซึ่งก็คือวันจันทร์ที่ 27 สิงหา ไอ้เราก็มาตัดสินใจเอาวินาทีสุดท้าย โทรไปตอนคืนวันอาทิตย์ บอกเค้าให้บอกอาจารย์ทางโน้นว่าจะไปด้วยกะว่าไม่ทันก็ช่างมัน แต่ดันได้ วันจันทร์ก็เลยโดดเรียนในที่สุด เอิ้ก...

อยากเขียนบันทึกไว้ สงสัยต้องยาวอีกแน่ ใครขี้เกียจอ่านก็เลื่อนลงไปดูรูปฟิกเกอร์ร็อคแมนที่เราสุดๆจะภูมิใจเสนอเลยก็แล้วกันฮะ!! ^ ^

วันจันทร์ที่ 27 ส.ค. 2550

เค้านัดที่โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ตรงหัวลำโพง 8 โมงครึ่ง เราไปถึง 8 โมงนิดๆ จุฬามี 4 คน ( ได้แก่พวกนาโนที่บ้าญี่ปุ่นกับอีกคนที่เรียนภาษา555 เรา โบว์ ต้น และโดม ) คนญี่ปุ่นคนแรกที่เข้าไปคุย เห็นป้ายชื่อว่า " Kodai " พอมองคันจิ อ๊ะ นามสกุลซาโต้หนิ~~@^ ^@ ( ... )อีกคนยูกิตอนแรกแยกไม่ออกเลยว่าใครครูใครนักเรียนเพิ่งมารู้อีกทีว่ามีครูแค่ 2 คน ^ ^; ( อืม แต่ก็ยังแยกหน้าไม่ออกอยู่ดีว่าใครป.ตรีป.โท ต้องถามเอาตลอด แล้วก็ได้คำตอบที่ผิดกับที่คิดไว้ทุกครั้ง 555 ) แล้วก็ขึ้นรถบัสไปลาดกระบัง ไปฟังๆบรรยาย กับดูสิ่งประดิษฐ์บางชิ้น แล้วเค้าก็ให้ทำ Student forum เป็นกลุ่มหารือกัน กลุ่มเรามี
CU - เรา ต้น
TITech - ยามะจัง( จริงๆคือยามามูระ ป้ายชื่อเค้าเขียนไปว้งั้นจริงๆง่ะ ฮา~ )ยูมิMorissy ( -โมริชิมะ พวกนี้เค้าชอบเอานามสกุลมาตั้งเป็นชื่อเล่นกันแฮะ ^ ^;
KU - พี่ตั๊ก พี่มะเหมี่ยว << เด็กม.อื่นที่คุยด้วยบ่อยสุดก็ 2 คนนี้แหละ อัธยาศัยดีมาก พี่ฮาหลายๆ ^ ^
SIIT - .....( จำชื่อไม่ได้ ^ ^; )

หัวข้อมันไม่ใช่เมเจอร์ของใครแถวนี้เลยสักคนให้ตายสิ เป็นเกี่ยวกับองค์กรรัฐบาลกับเอกชนของญี่ปุ่นที่ช่วยสนับสนุนเรื่องการเงินให้ไทย เอ่อ ODI พวก JICA บลาๆๆ ( ตรูเพิ่งรู้จักก็วันนั้น เอิ้ก ) ยามะจังออกไปพรีเซ้นต์ได้ฮามาก ^ ^ ( มีการเค้าบอกว่าเค้าเป็นญี่ปุ่นแท้ ถึงหน้าจะเหมือนอินเดียหน่อยๆก็เถอะ 5555 ) เสร็จก็กินข้าวกลางวัน ( ไม่อร่อย~~T T ) ไอ้เราเห็นเขียวๆแครอทฝอยส้มๆ พอคนญี่ปุ่นถาม เราก็บอกไปอย่างมั่นใจว่าส้มตำ !! แล้วก็บรรยายๆเค้า 3 คนก็ตั้งใจฟังมาก ปรากฏเพื่อนมันหันมาบอกว่าส้มตำที่ไหนเล่า สลัด~~~~~ อ้ากกกก หน้าแตก Gomennasai !! >_<;; ตอนกินนั่งกับโบว์ ต้น และคนญี่ปุ่น 2 คนคือโทชิ กับ อัสซี่ หลังอาหารเค้าก็ให้ไปห้องเดิมเปิดดีวีดีแนะนำมหาลัยโตเกียวเทคนี้ เราก็ดูไปคุยกับอัสซี่ไป~ มีพระเทพด้วยแฮะ เค้าบอกว่าเค้าได้เห็นด้วยล่ะ ^ ^

ตอนบ่ายไปสมุทรปราการ โรงงานข้าว Capital Rice ที่รับข้าวต่อมาจากโรงสี ผ่านกรรมวิธีสารพัด ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องให้ใส่ชุดซะอย่างกับเห้องปลอดเชื้อ ทั้งๆที่มันโรงงานชัดๆ !! =[]= หรือว่ากันตัวเราเลอะกันแน่หว่า ฮา~ เดินขึ้นไปราวๆ 6 ชั้น เค้าก็พาดูทีละชั้น พี่เค้าก็อธิบายไว้เยอะ แต่ไม่ค่อยได้ยินเลยแฮะ เสียงเครื่องจักรดังมาก ^ ^;

โหมดมนุษย์โรงงาน ...( 2 คนนั้นคือพี่ตั๊กกับพี่มะเหมี่ยว )

ออกจากที่นั่นราว 5 โมง คราวนี้อยากคุยกับคนอื่นให้มากขึ้นตอนแรกนั่งกับโบว์มาตลอดทางเลยได้คุยน้อยไปหน่อย คราวนี้เลยไปนั่งกับ Akino ที่หน้าเหมือนคนไทยมากกกก จนเราแยกไม่ออกหลายครั้งจริงๆเค้าเป็นคนอินโดนีเซียตอนแรกเห็นเงียบๆปรากฏเค้าคุยดีมาก ให้ข้อมูลเรื่องทุนไปญี่ปุ่นตั้งเยอะ แถมทำงานพิเศษที่นั่นเป็นครูสอนภาษาอังกฤษกับคนอ่านข่าวภาษาอินโดทางวิทยุ !!! O_o ( อึ้งงานหลังจริงๆ ) 6 โมงกว่าถึงโรงแรมที่เดิม เลยติดแท็กซี่ไปกับเพื่อนไปลงท่าเรือสี่พระยา กลับถึงบ้านเกือบๆ 2 ทุ่มแน่ะ~ > < แต่สนุกคุ้มโดดเรียน~~ ^ ^

วันพฤหัสที่ 30 ส.ค. 2550

กะจะไม่ไปตอนเช้าแล้ววันนี้ เพราะไม่กล้าโดด Molecular Chem แต่แล้วก็โดดในที่สุด T^T ไปถึงโรงแรมเวลาเดิม วันนี้ไปถึงเค้าก็พูดภาษาไทยกันอยู่ 2 วันที่เราไม่ได้ไปพี่ตั๊กกับพี่มะเหมี่ยวไปสอนคำแปลกๆเค้าไว้ซะเยอะ =[]= เจอหน้าเราเค้าก็พูดคำว่า"สุดยอด" ...........อ๋า ^ ^; ( งงรับประทาน ) เราเลยเอาที่ห้อยมือถือที่เป็นป้ายเขียนว่า " Sugoi " เท่านั้นแหละ เค้าฮากันลั่น 555555555+

เช้านี้ไปบริษัท MRT นั่งรถไฟใต้ดินไปลงสถานีศูนย์วัฒนธรรม แล้วนั่งชัทเทิลบัสของ MRT ไปสำนักงานใหญ่ MRT ( เรียกว่าไรหว่า ?? ) เอ่อ คนที่ใหญ่ที่สุด เรียกตำแหน่งไม่ถูกแฮะ เหมือนจะเป็นผู้กำกับ ( ไม่ใช่ตำรวจนะแก ) นั่นแหละ มาพรีเซนต์พูดบรรยายเกี่ยวกับโครงการ MRT น้ำเสียงเขาฟังดูง่วงนอนชอบกล lสำเนียงพอได้แต่มันโมโนโทนมาก มองหน้าคนญี่ปุ่นแต่ละคน ท่าทางเบื่อๆ ( มีคนนึงแอบหลับด้วย ฮา ) ไปๆมาๆพอเขาพูดจบก็ให้ถาม ปรากฏคนถามกันเยอะมากเลยแฮะ ที่แท้เค้าสนใจกันมากเลยทีเดียว ^ ^

ต่อจากนั้นก็ไปศูนย์ควบคุมรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้ๆกัน ได้เห็นห้องควบคุม ดูอลังการ สกรีนจอเบ้อเริ่ม มีเส้นสีๆแสดงเส้นทางรถไฟแต่ละสาย สีเขียวคือปกติ สีเหลืองคือดีเลย์ไม่เกิน 1 นาที สีแดงก็คือดีเลย์เกิน ส่วนใหญ่ก็เป็นสีเขียว มีคอมตั้งราวๆ 20 เครื่อง แต่มีคนดูแลแค่ 4 คนเองแฮะ

เสร็จก็นั่งรถไฟใต้ดินไปลงสามย่าน คราวนี้ไปจุฬา ไปกินข้าวกลางวันที่เศรษฐศาสตร์ ซึ่งมันก็หาที่นั่งแทบไม่มี~~~ แต่ด้วยความสามารถของเราก็หาที่นั่งให้คนอื่นได้จนได้ -w-; กลุ่มเรามีเราคนเดียวที่เป็นเจ้าถิ่นอะ 555 คนที่นั่งกินด้วยก็ พี่ตั๊ก+พี่มะเหมี่ยว ยามะจัง มายูโกะ เด็กลาดกระบัง หมดแล้วมั้ง ^ ^' เสร็จก็ไปที่คณะเรา ไปห้องประชุมตึก 4บรรยายบลาๆๆเรานั่งข้างยูกิ คนนี้มาเรียนอยู่ที่เกษตร 10 เดือน น่ารักมาก~~~>w< ดูเด็กมาก พอรู้ว่าอยู่ป.โท ปี 2 แถมวิศวะโยธาเรางี้อึ้งไป 4869 วิ O[]O ......นั่งฟังบรรยายไปมาเจ๊แกก็หลับไปหลายตื่น 55+ แล้วก็จับกลุ่มอภิปรายเรื่องเดิมแบบเป็นทางการมากขึ้น กลุ่มเดิม แต่มีรุ่นพี่ที่คณะเรามาแจมเพิ่มกลุ่มละ 3-4 คน

เสร็จจากนั้นก็ไปเดินสยามกัน เกือบทุกคนก็ไป เรากับเพื่อนอันได้แก่โบว์ ต้น โดม อ๋อ และโอห์ม 6 คนก็พา(ซา)โทชิ 1 คนที่ยังไม่หิว ไปเดินมาบุญครอง ที่เหลือไปกินข้าวกันหมด( แปลกๆแฮะ ^ ^; ) แต่พวกเราอะหิว แต่ก็ยังเดินเล่นไปเรื่อยๆ~~~ ซื้อขนมพวกทุเรียนทอด แล้วก็วินโดวช้อปปิ้ง ( ฮา ....ก็วันอาทิตย์เค้าจะได้ไปจตุจักรอะ ) ในที่สุดมื้อเย็นก็มาถึง~~~TwT ไปกินแบล็คแคนยอนฮะ ^ ^ รุ่งขึ้นเป็นวันเกิดอ๋อด้วย โอห์มก็เลยฉลองเล็กๆให้ด้วยการซื้อเค้กมา 1 ชิ้น + เป่าไฟแช็กเอา 55555

วันจันทร์ที่ 3 ก.ย. 2550/ วันเกิดโดราเอมอน~~ ^ ^ ( ปีนี้ไม่ได้วาดรูปแฮะ..)

วันนี้เค้าจะเดินทางกลับกันแล้ว แต่เรามีเรียนทั้งวัน เลยเสร็จ 5 โมงครึ่งก็บึ่งกันไปที่โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์กับต้นและโดมโดยรถไฟใต้ดิน โบว์ที่เลิกเร็วกว่าได้ล่วงหน้าไปก่อนแล้ว ไปถึงเค้าก็กินอาหารกันอยู่ร้านหน้าปากซอยโรงแรม มียามะจัง อะกิโนะ ซาซ่า และโมริสซี่( โมริชิมะ )แล้วก็อีฟกับอีกคน เราก็กินพอเป็นพิธี ( เก็บท้องไปกินที่บ้าน เอิ้ก... )แต่ช่วยหารค่าเลี้ยงไป -v-; ว่าแต่คนญี่ปุ่นพูดภาษาไทยได้มากขึ้นเรื่อยๆให้ตายสิ ^ ^ กินเสร็จ คนญี่ปุ่น 4 คนก็ผลัดกันพูดขอบคุณในแต่ละสไตล์ ( ฮาด้วย 555 ) แล้วก็เดินกลับไปโรงแรม ที่นั่นทุกคนกลับมาจากช้อปปิ้งแล้ว กำลังรออยู่ที่ล็อบบี้ ตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บภาพแหลก เรากับเพื่อนก็ไปขอถ่ายคู่กับคนโน้นนี้และนั้น 55555 ทางนั้นก็บอกว่าชอบที่นี่มาก ขอบคุณมาก

แล้วก็บ๊ายบาย หวังว่าคงได้พบกันใหม่นะทุกคน~!! >w<

สรุปแล้ว คนญี่ปุ่นกลุ่มนี้น่ารักมากๆ~~~ คุยสนุก เฮฮาและเป็นกันเองดีพวกเค้าฮาดีอะ ^ ^แล้วก็อยู่กันกระจายๆไม่เกาะกลุ่มเราสามารถเข้าไปคุยได้ทุกคน ดีใจไม่เสียเที่ยวเลยที่โดดเรียนไปแจมฮะ ^ ^ ว่าแล้วก็อยากไปเรียน ม.โตเกียวเทค~~~~~~ ( ไม่ใช่โทไดนะ )

ประทับใจสุด ตอนที่จับกลุ่มอภิปรายวันพฤหัส แล้วอีกคนคุยกับยามะจังเรื่องลาร์ค ไปๆมาๆอุทาดะ เราก็เลยถามยามะจังว่าเค้าชอบนักร้องคนไหนบ้าง เค้าก็ตอบมาว่า

ยามะจัง : อุทาดะ ฮิคารุ....
( นึกในใจ : อืมๆ ไม่แปลก แต่ชอบแนวอุทาดะ อาจจะชอบเจ๊ไมด้วยก็ได้นะ ฮา~ << คิดเข้าข้างตัวเอง )
เค้าก็พูดต่อ..
ยามะจัง : คุรากิ ..
( ...เฮ้ย!!? แล้วปฏิกิริยาเราก็ตอบโต้โพล่งออกไปทันที ...)
เรา :คุรากิ ไม !!?

............จริงๆด้วย เค้าชอบเจ๊ไมล่ะ~~~~~~~!!!!!! >w<;; ( รู้สึกประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ก๊ากกกก ก็เรารู้จักคนญี่ปุ่นมาหลายคนยังไม่เคยได้รับคำตอบนี้เลยอะ ^ ^; คงเพราะที่รู้จักมามีแต่ผู้หญิงมั้ง~ ก็เลยประทับใจมาก ครั้งแรกนะเนี่ย ~~ TwT ) เค้าก็อึ้งๆ

ยามะจัง : เห ..คุรากิไมคนต่างประเทศไม่น่าจะรู้จักสักเท่าไรนะ
เรา : ถ้าเป็นแฟนโคนันส่วนใหญ่ก็จะรู้จักกัน
ยามะจัง : โคนัน !! อะ ใช่ๆ เค้าร้องเลงปิดให้เยอะเนอะ
เรา : ใช่ๆๆ~~~@^ ^@

.......บลาๆๆ แต่เนื่องจากอยู่ระหว่างอภิปรายกลุ่ม จึงไม่ได้คุยอะไรต่อนัก ^ ^; เราพยายามจะเปิดประเด็นอีกครั้งตอนเสร็จงาน ถามว่าชอบนักร้องคนไหนอีก แต่เค้าฟังผิดเป็นว่าชอบอะไรอีก ตอบมาว่า " ชอบนวดแผนโบราณของไทย " ......................ก๊ากกก ^ ^;;

---------------------------------------------------------------------------------

วันก่อนโน้น~~~ ไปเดินเซ็นทรัลพระราม2 หลังจากช่วงย้ายบ้านวุ่นๆเป็นเดือนไม่ได้ไปเยือนตามร้านฟิกเกอร์ใดๆ และที่นั่น เราได้พบกับสิ่งนี้โดยไม่คาดฝัน ...

ชื่อของมันคือ ......

" Capcom Figure Collection "

RockmanX~~~~~~!!! (X8)

( จิ๊กภาพนี้มาจาก http://www.toysnjoys.comครับผม )

.

เริ่มด้วย X พระเอกของเรา...

" ย้าก !!!! "

ปลื้ม~~~~....ปลื้มมาก~~~ไม่คิดไม่ฝันเลยว่า capcom จะออกฟิกเกอร์ร็อคแมน(งามๆ )อย่างนี้ด้วย~~~ \TwT/ ในราคาที่รับได้ ไม่เช็คราคา ไม่รอช้าแล้ว ซื้อทันที ย้ากกกกกกกก >w<;; ปกติเราเห็นอะไรจะเล็งๆไว้แล้วก็เช็คราคาร้านโน้นร้านนี้ไปเรื่อยๆไม่รีบร้อนนะเนี่ย เป็นเดือนบ้าง หลายเดือนบ้าง จะเป็นปีบ้าง ฮา~ ^ ^;

X ถ้าจัดท่าดีๆก็จะออกมาเหมือนในปกเด๊ะ ^ ^

ด้วยความปลื้มมากๆ จึงเอามาจัดฉากหน้าหน้าจอคอม ไปหาวอลงามๆมาทำเป็นแบ็กกราวน์นะเนี่ย หุๆๆ~ ^ ^

Zero! กับ Z Saber~!

แต่สีเขียวสะท้อนแสงเลยแฮะ ^ ^; ไม่ค่อยชอบซีโร่โพสท์นี้นัก ต้องหามุมดีๆหน่อย ไม่งั้นจะดูตลกได้ 555

( เอาเท็กซ์มารองเป็นพื้น ไม่ค่อยเข้าเลยแฮะ...)

Axel ...

ชอบภาพนี้จัง ^ ^ เสียดาย ถ่ายมาโครมันจัดโฟกัสยากเข็ญ ^ ^; แต่โพสท์ของเอ็กเซลทำออกมาได้เท่ห์หลายๆ

การต่อสู้เหนือน่านฟ้า...

ประจัญบาน !!

ไปดูสาวๆกันบ้าง~

เริ่มจาก นาวิเกเตอร์เอเลีย

( อยากบอกว่าตอนประกอบ ใส่หัวไม่ลง ยัดไปยัดมา อ้ากกกกกกกกกกกกกก.... เดือยมันฉีกหน่อยๆเลยอ้ะ~~~~ ไม่น่าเลยเอเลีย...T{}T ...)

เลเยอร์

และพาเลท

ทั้งหมด หันหลัง~!

เปลี่ยนฉากๆ

ปลื้มภาพนี้ที่สุด~!!! >w< หุๆๆ มันออกมาอย่างกับโปสเตอร์เลยแฮะ แง้ว~~~~@>w<@ ( ว่าเข้าไปนั่น ...โฟกัสข้างหลังยังเบลออยู่เลยแก ^ ^;; )

ประจัญบาน !!

ระวังหลัง!!

ภาพนี้ให้อารมณ์เหมือนสองคนจะสู้กันแฮะ...

( ปลื้ม X จริงๆ~~ > < )

ปิดท้ายด้วยซีโร่คร้าบ~

ลงแค่นี้ละกัน เกรงใจ ^ ^;; ( เนี่ยเรอะเกรงใจ !!! )

เช่นเคย ขอบคุณที่เข้ามาชมกันคร้าบ~~ ^ ^


edit @ 2007/09/08 21:17:15


edit @ 2007/09/08 22:25:56
edit @ 2007/09/09 00:00:10
edit @ 2007/09/09 00:16:52
edit @ 2007/09/09 00:18:41

Comment

Comment:

Tweet

แล้วบริษัท capcom มันอยู่ไหน

#8 By asia (61.19.67.208) on 2009-11-14 11:56

ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#7 By จริยา แซ่เจ็ง (58.8.30.12) on 2007-11-27 11:17

แง่ม อยากไปดูศูนย์ควบคุมรถใต้ดิน วันเด็กจะเปิดมั้ยเนี่ย ฮา (อีนี่หน้าไม่เด็กแล้วนะ)
แหม่ การเปลี่ยนชุดก่อนเข้าชมโรงงานมันเหมือนการทำพิธีเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ในการเข้าชม กร๊าก

ซีโร่ดูเหมือนกำลังถือสายยางฉีดน้ำดับเพลิง ฉะนั้นควรใช้แบ็กกราวด์เป็นภาพไฟลุกโชติช่วงชัชวาลจะเข้ากันมาก (ช่างคิดไปได้คนเรา...)

เพิ่งตอบในชม. เรียนภาษาจีนไป (เป็นคำถามแบบฝึกหัดโม้ในภาษาต่างชาติ) ว่า "นักร้องที่เสียงดีที่สุดที่ข้าพเจ้ารู้จักคือคุรากิ ไม" แน่นอนว่าไม่มีใครในห้องนั้นรู้จักเลย กร๊าก

#6 By Cherie (124.120.191.167) on 2007-09-23 18:36

ในที่สุดก็อ่านจนจบ
เป้งๆอัพทีไรยาวมากมายทุกที อ่านข้างบนจบก้อเลยขี้เกียจอ่านตรง Rockman(555) พรุ่งนี้ต้องไปดูโรงงานผลิตแบรนด์เหมือนกัน ต้องตื่นเช้าเลย=_=; อยากให้มีคนญี่ปุ่นมาแบบเป้งๆมั่งจัง
ปล สำเร็จแล้วสินะ มีคนชอบเจ๊ไมอ่ะ

#5 By blueraccoon on 2007-09-13 23:49

ดีจ้า
เพิ่งรู้ว่าเป๋งก็แฟนร็อคแมนนะเนี่ย

#4 By Punch on 2007-09-11 19:04

เอาล่ะ ในเมื่อไม่มีใครอ่าน !!
น้องชายคนนี้( จึงจำใจต้อง )อ่านให้เอง~~!!!
ขยันพิมพ์จริงๆ - - แต่ส่วนใหญ่ก็เล่าให้ที่บ้านฟังแล้วนะ
เจ๊เอ๊ยยย สุดท้ายก็ไม่พ้นไม ...-_-
ภาพร็อคแมนก็งามดีจริงๆ~
ป.ล. สงสารเอเลีย
ป.ล.ล.เปลี่ยนธีมบล็อกแล้ว !! คราวนี้เป็นรูปซาโต้ที่เหมือนผู้ชายซะสุดๆ ( 55 ) ถือล่มโดเรม่อนซะด้วย เพิ่งสังเกต ว่าแต่นี่มันจะฤดูหนาวละนา 55

#3 By PPS~lalla~ on 2007-09-11 18:09

ไม่เกรงใจเลยนะแก ลงโคดเยอะเลย

#2 By ❀ LiangYuRong ❀ on 2007-09-09 10:50

ซีโร่เท่ห์สุดใจขาดดิ้น