สวัสดีฮะ !^ ^

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นวันซ้อมใหญ่รับปริญญาของคณะวิศวะ เราซ้อมรอบเช้า ตื่นตี 5 (ชาวบ้านเค้าตื่นกันตี 2 ครึ่ง...ตอนนั้นเรายังไม่หลับเลย แต่นอนแล้วนะ แต่นอนเท่าไรก็ไม่หลับ หลังๆเหมือนจะหลับแล้วฝันว่านอนไม่หลับ จนท่านป้าปลุกให้ตื่น ยังไม่รู้สึกว่าได้หลับเลย =[]=) เพราะเราเป็นเราจึงไม่ได้ทำอะไรกับหน้าตานอกจากให้พี่ปะๆโปะๆแป้งให้สองที+ทาลิปนิดนึง ส่วนผม จนถึงวันนั้นก็คิดไม่ตก จริงๆวันก่อนให้ช่างลองเซ็ทให้ เค้าก็ไดร์ๆ ออกมาแก่~~~~(ถึงผูใหญ่บอกว่าก็ดีหนิ แต่เราไม่ชอบอ้ะ =[]=) วันนั้นเลยขี้เกียจคิดละ อาแวกซ์ละเลงเองอย่างที่เซ็ทประจำ (ซะงั้น) 5555+

ไปถึงเกือบๆ 7 โมง ท่านพ่อไปส่ง ท่านพี่ตามไปถ่ายรูปตอนเช้าให้ เราจ้างช่างภาพแต่จ้างครึ่งวันหลังออกจากหอประชุม ขอบคุณท่านพี่มากๆคร้าบ  ตอนเช้ามีเจ๊ยุ่งที่ไม่ได้เจอกันตั้งแต่เราย้ายบ้านมาเป็นคนแรกเลย

ตามกำหนดคือเข้าหอประชุม 8 โมง แต่ 8 โมงก็แล้ว 8 โมงครึ่งก็แล้ว ยังไม่เห็นเริ่มลำเลียงเข้ากัน เรากับอิ๊งเลยชวนกันไปห้องน้ำเพื่อความมั่นใจในระบบขับถ่าย พอกลับมา อ้าว เหวย เค้าเคลื่อนแถวเข้าห้องกันแล้ว O_o''lllll เราอยู่แถวที่ 3 ไปถึงมันเป็นแถวที่เกือบ 10 ละ  ตาย.......ตาย........... เลยโดนให้ไปยืนรอตรงระเบียงหน้าทางเข้า ไม่นานก็ถูกเรียกไปนั่งแถวหลังสุด ทว่า คนมาไม่ทันแถวเยอะมาก แถวนั้นก็เลยคนเยอะพอควร (พวกเกียรตินิยมทั้งนั้น...รู้สึกถูกมองว่าไอ้พวกนี้แม่งแย่ว่ะ