สวัสดีฮะ ~!! ^ ^

อืม งงๆ มึนๆอยู่ ช่วงนี้มีเรื่องเยอะเกินจะอัพ 555 ก็วนๆเวียนๆอยู่แถวเทศกาลรับปริญญานี่แหละ -w-

คำเตือน: เอนทรี่นี้ไม่รู้จะยาวไปไหน

เขียนอย่างไม่เกรงใจคนเข้าบล็อก

ยาวเกินไม่ต้องไปอ่านหรอกฮะ

เราอยากเขียนเก็บไว้เองอะ ^ ^

ดูรูปไปละกันฮะ รูปเยอะพอกัน~ 55+

.

 

ว่าจะมาร่ายเรื่องของวันจริง แต่มีเรื่องน่าร่ายยิ่งกว่านั้นคือเรื่องของเมื่อวันอาทิตย์ ผู้อ่านหลายท่านคงทราบกันแล้ว ครั้นจะมาเล่าว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างก็ใช่ที่ แต่ที่จะเล่านี่ยิ่งดูยิ่งเป็นการแฉความซื่อ**ของตัวเอง orz...

 

อย่างที่รู้กัน เราถูกทำโค-ต-ร-เซอร์ไพรส เมื่อวันศุกร์ เพื่อนโทรมาชวนไปกินข้าวที่บ้านจัดเลี้ยงตอนเที่ยงวันอาทิตย์ หลังรับปากเสร็จ บนโต๊ะอาหารกลางวันในร้านสเต๊ก ท่านอาบอกว่า "แคนเซิ่ลซะ แคนเซิ่ลเดี๋ยวนี้" ....อะ ? ^ ^; ท่านป้าพูดเสริมว่า "เดี๋ยววันอาทิย์ซี้โกเค้าจะมาเลี้ยงน่ะ" อ่อ...โอเคๆ แคนเซิ่ลคร้าบ~> <

ตอนเย็นๆ ท่านพี่ก็บอกว่าให้เคลียร์การ์ดในกล้องหน่อย วันอาทิตย์จะเอาไปใช้งานอัดวีดีโอทำงานให้พ่อเรา แบตด้วย ...โอเคๆ แล้วท่านพี่ก็ดูจี้หลายครั้งเหลือเกินว่าทำยัง เราก็เริ่มคิดเหมือนกันนะว่ามันเกี่ยวกับที่อาบอกว่าจะเลี้ยงเราวันอาทิตย์นี้เปล่า =w=;

เช้าวันอาทิตย์ น้องไปสอบ กวาดถูบ้านเสร็จ สายๆญาติเรานาม"ยุ้ย"ก็มาที่บ้านพร้อมท่านพ่อ แป๊บนึงก็ออกไปข้างนอกกับพี่เราละ บอกว่าไปช้อปปิ้ง ง่ะ ไปด้วยดิ~-[]-  "ซี้โกจะเลี้ยงไม่ใช่เหรอ แกน่ะอยู่บ้านไปแหละ" ...แหงบ ไปๆมาๆในบ้านเหลือกันอยู่ 3 คน ได้แก่เรา ท่านป้า ท่านอา สักพักโทรศัพท์เข้ามาจากท่านพ่อบอกให้ไปเตรียมตัว เดี๋ยวมารับไปกินข้าว

ราวเที่ยงครึ่งก็ออกไปนอกบ้านกัน เราถามด้วยความสงสัยว่า "ไปเลี้ยงกันทันทีทำไมไปแค่นี้เองอะ?" ท่านอาบอกว่า "นานๆทีไปกันแค่นี้บ้างสิ" เออจริงแฮะ นานๆทีไปน้อยๆบ้างก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ =w=

ที่บ้านไม่บอกอะไรเราสักคำว่าจะพาไปไหน งะ ไรเนี่ย -[]- แป๊บเดียวก็ขับมาถึงแถวๆศาลาแดง รถเลี้ยวเข้าไปในตรอกที่เราไม่รู้จัก (ได้ข่าวว่าแกไปแถวนั้นแทบทุกวัน) อ้อ มาโผล่แถวซีพีทาวเวอร์ อ้าว จอดที่นี่เหรอ ที่นี่มีร้านอะไรหว่า

"จะพาไปพบเจ้าสัว ไปกินไก่" ท่านพ่อพูดระหว่างเดินออกจากที่จอดรถ

....ง่ะ มุขอาร้า